Cửa nhựa lõi thép uPVC - công ty Hưng Thịnh | Euromaxx

Cửa nhựa lõi thép uPVC - công ty Hưng Thịnh | Euromaxx

Cửa nhựa lõi thép uPVC - công ty Hưng Thịnh | Euromaxx

Cửa nhựa lõi thép uPVC - công ty Hưng Thịnh | Euromaxx

Cửa nhựa lõi thép uPVC - công ty Hưng Thịnh | Euromaxx
Cửa nhựa lõi thép uPVC - công ty Hưng Thịnh | Euromaxx

Cửa nhựa lõi thép uPVC - công ty Hưng Thịnh

Sản phẩm cửa uPVC tuy mới ra đời ở các nước châu Âu khoảng 60 năm trước đây nhưng đã chiếm hơn 60% thị phần cửa ở những quốc gia này. Hiện nay, sản phẩm cửa uPVC đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, từ năm 2002, Euromax window là công ty tiên phong cung cấp các sản phẩm cửa uPVC ra thị trường. Đến nay sản phẩm cửa uPVC của Hưng Thịnh Euromaxx đã có mặt tại hàng chục nghìn công trình trên cả nước như: biệt thự, khách sạn, căn hộ, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng.

 

 

Sản phẩm cửa uPVC mang thương hiệu Euromax window được sản xuất từ thanh profile uPVC định hình của hãng Koemmerling (CHLB Đức) – nhà sản xuất và cung cấp thanh profile hàng đầu thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Công ty Hưng Thịnh sử dụng phụ kiện kim khí do các hãng hàng đầu CHLB Đức sản xuất cho các mẫu sản phẩm cửa nhựa lõi thép Euromaxx. Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng, không chỉ làm tăng thẩm mỹ cho cửa Euromaxx mà còn giúp mở cửa theo nhiều chế độ khác nhau như: mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay – lật vào trong, mở trượt, mở song song,...

 

 

Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sản phẩm cửa uPVC mang thương hiệu Euromaxx là tập hợp đồng bộ của các linh kiện gồm: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp còn có những ưu điểm khác như: không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ, khả năng chống cháy cao, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa axit. Chính vì vậy, cửa Euromaxx Window luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Những ưu điểm này cho phép cửa Euromaxx đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng nhờ tiết kiệm chi phí điện năng và bảo dưỡng định kỳ.

 

So với sản phẩm có cấu tạo tương tự được sản xuất từ vật liệu gỗ hoặc nhôm, cửa uPVC có giá thành thấp hơn.

 

Các dòng sản phẩm uPVC

 

 

Ưu điểm cửa nhựa lõi thép thương hiệu Euromaxx 

 

Cửa nhựa lõi thép gia cường được lựa chọn sử dụng rất nhiều trong các công trình, dự án xây dựng. Chúng được ứng dụng nhiều như vậy, bởi ưu điểm và những tính năng vượt trội sản phẩm sở hữu. Những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép phải kể tới như: 

 

  • Sản phẩm có độ bền cao: Các sản phẩm được làm từ nhựa uPVC không gặp phải tình trạng mối mọt như các sản phẩm cửa gỗ. Cùng khả năng chống ăn mòn từ môi trường, hòa chất, khả năng chống ẩm cao. Cửa nhựa uPVC được đánh giá cao về độ bền, chúng hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tại Việt Nam.  
  • Không cần tiến hành các hoạt động bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên
  • Khả năng cách nhiệt vượt trội  
  • Mức giá sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn các hộ gia đình
  • Trọng lượng nhẹ
  • Không gây hại lên môi trường, nhựa có thể tái chế sử dụng.

 

 

Hotline tư vấn: 0975 96 39 39
Zalo